Bố mẹ thân mến Hoạt động THE FACE DAY AND NIGHT đã rất thu hút các anh chị lớp lớn với những chiếc mặt nạ thể hiện cho ngày và dêm

Bố mẹ thân mến!
? ?Hoạt động “THE FACE DAY AND NIGHT” đã rất thu hút các anh chị lớp lớn với những chiếc mặt nạ thể hiện cho ngày và dêm. Các anh chị đã phân biệt được ban ngày khi nhìn lên bầu trời sẽ thấy ông mặt trời, đám mây to màu xanh và cả các loài chim nữa…còn ban đêm thì lại chỉ thấy những ngôi sao bé xíu nhưng sáng lấp lánh trên nền trời màu đen.
?Các MESer nhí của cô thật là giỏi, nhưng đó là với các bạn lớn còn bầu trời ngày và đêm trong mắt các em bé Đậu Xanh, Đậu Nành thì như thế nào nhỉ?
Vậy thì bây giờ Bố Mẹ hãy cũng xem các bạn nhỏ Đậu xanh , Đậu Nành quan sát và thể hiện ngày và đêm như thế nào bằng cách dán những đám mây, những ngôi sao, ông mặt trời, ông trăng…lên bầu trời nhé!
——————-
?Hoạt động này không chỉ giúp các bạn nhỏ của chúng ta vận dụng kĩ năng quan sát thực tế, nhận thức những hiện tượng, sự việc xảy ra trong cuộc sống mà còn kích thích óc sáng tạo và khơi dậy trí tưởng tượng phong phú của trẻ về Thế giới xung quanh, nhất là ở độ tuổi của các bé.
?Bố./mẹ hãy còn các con thực hiện lại hoạt động thú vị này tại nhà nhé!
#đậu_nành
#trituetunhien
#hoatdongphattrienkinang
# The_face_day_and_night
——————————————-
Hãy cùng con khám phá những điều thú vị tại:
❤ Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
❤ Số nhà 34, ngõ 42/133 phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
? Hotline: 0966 606 245
Website: https://www.meschool.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/meschool.trituetunhien
Fanpage:https://www.facebook.com/trituetunhien.meschool/

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *