Các bạn ơi FARM với chúng tớ là nơi để thỏa sức trải nghiệm và vui chơi mỗi lần về FARM là một câu chuyện khác nhau

Các bạn ơi!
?FARM với chúng tớ là nơi để thỏa sức trải nghiệm và vui chơi, mỗi lần về FARM là một câu chuyện khác nhau.Hôm nay, chúng tớ sẽ hóa thân thành những loài động vật đáng yêu tham gia những trò chơi thú vị và khám phá những điều bí ẩn trong khu rừng cùng những người bạn của mình
?Chúng tớ được đi tham quan một vòng trang trại, được chảy nhảy nô đùa cùng nhau, đã lâu rồi chúng tớ không được chạy thoải mái như thế này, tớ phát hiện ra ở trang trại có rất nhiều cây đang ra quả, cả hai bên đường đều sai trĩu hoa quả cũng trái thơm chín mọng, trông thật kích thích.
?Trong chuyến phiêu lưu này chúng tớ đã được tham gia các trò chơi rất thú vị, các cô tổ chức cho cúng tớ chơi bịt mắt bắt dê, nhảy lò cò….vui lắm các bạn ạ!
?Sau đó chúng tớ được các cô tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi khác trong nhà, bọn tớ nhảy múa theo nhạc và được ăn những món thật ngon để bổ sung năng lượng cho một ngày năng động.
?Mỗi lần về FARM là một trải nghiệm khác nhau, chúng tớ rất vi vì trong chuyến đi lần này học hỏi được rất nhiều điều, biết thêm về nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Và chúng tớ tin chắc rằng những lần sau còn thú vị hơn như vậy nữa.
#MES
#DÃ_NGOẠI
#MEFARM
—————————————————–
Hãy cùng con khám phá những điều thú vị tại:
❤ Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
❤ Số nhà 34, ngõ 42/133 phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
? Hotline: 0966 606 245
? Email: info@meschool.edu.vn
Website:
https://www.meschool.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/meschool.trituetunhien
Fanpage:https://www.facebook.com/trituetunhien.meschool

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *