Mỗi con người hiện hữu giữa cuộc đời này đều có hoàn cảnh sống khác nhau

………….Mỗi con người hiện hữu giữa cuộc đời này, đều có hoàn cảnh sống khác nhau. Người thì của cải dư thừa, ăn ngon mặc đẹp, ngược lại có những kẻ nghèo khổ thiếu thốn mọi bề. Vậy ai mới là người có hạnh phúc thực sự?
…………Người trưởng thành không quá để tâm vào được mất, hơn thua, lý trí mà không mất đi sự nhiệt huyết, bình tĩnh với tâm thái thong dong. Họ có thể bình tĩnh đối mặt với thất bại trước mắt và thản nhiên khi đối mặt với sinh tử. Một người có thể tu dưỡng được phẩm chất thì đã là một người trưởng thành…..
…… Tôi đã học được rằng , bình yên nhất không phải khi nằm trong vòng tay người yêu dấu mà là ngay trong bữa cơm của gia đình . Chẳng mấy ai trong số chúng ta muốn chở mẹ đi dạo , muốn rủ bố đi làm tách cafe hay đơn giản chỉ là mời ba mẹ một bữa ăn sáng đầm ấm . Ta chỉ về và ta ăn cơm gia đình như một phận sự , như một nhu cầu “đói phải ăn” và bữa cơm gia đình trở thành “thói quen” chứ không còn hiện hữu giá trị của hai chữ “yêu thương”…..
……Chào buổi sáng thứ ba vui khỏe , chúc cả nhà thân yêu ngày mới luôn an lành , mọi việc đều tốt đẹp và có thật nhiều sức khỏe nhe….

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *