Một ngày nào đó trong tương lai Con cuối cùng cũng sẽ tha thứ cho tất cả những người đã tổn thương Con

…………Một ngày nào đó trong tương lai, Con cuối cùng cũng sẽ tha thứ cho tất cả những người đã tổn thương Con. Dù đau đớn đến mức nào, khó chịu đến mức nào, chỉ cần đến lúc Con sống tốt hơn, Con sẽ phát hiện chính bọn họ làm cho hạnh phúc của Con lúc này thêm đầy, thêm trân quý hơn. Không oán hận nữa, chỉ còn lại một chút ký ức nhàn nhạt như mây trôi nước chảy, cùng với phần tốt đẹp còn sót lại, mỗi người họ đều biến thành một phần ý nghĩa trong cuộc đời Con, ở nơi nên gặp gỡ xuất hiện,cho Con một tương lai khác.
…………Trong cuộc sống hiện đại phù hoa của ngày hôm nay , con người chúng ta phải chăng đã hoàn toàn quên đi những giá trị cốt lõi để tạo nên phẩm hạnh của chính mình , quên đi chữ Tín , sự trung thực , hết lòng vì người khác.
………….Trong cuộc sống , không tránh khỏi lúc bạn đưa ra quyết định sai lầm . Nhưng nếu bạn đổ lỗi cho người khác vì lỗi lầm của mình… thì bạn vẫn chưa chín chắn đâu.
…..Đêm đã kết thúc là để bắt đầu một ngày mới . Chúc nụ cười của mọi người như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm , chúc cả nhà thân yêu ngày mới tốt lành và mạnh khỏe …….

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *