Địa chỉ bán hoá chất ngành giày da uy tín chất lượng

Ngành sản xuất giày da là một trong những ngành công nghiệp lâu đời và toàn cầu hoá của giới. Các thành phần có trong giày da được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó quan trọng nhất là da, cao su và các hợp chất tổng hợp khác, đặc biệt không thể thiếu được hoá chất công nghiệp. Sản xuất giày da cũng cần các hoá chất riêng biệt để có thể đảm bảo, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm bớt quá trình, sức lao động của con người. 

Vậy để hiểu hơn về các loại hoa chat nganh giay da mời các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé bởi chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin hữu ích về loại hoá chất ngành giày da và sẽ cho luôn bạn địa chỉ bán loại hoá chất này uy tín chất lượng.

Giới thiệu về hoá chất ngành giày da

Keo phá màng| Keo sữa| Keo cán màng

Hoá chất ngành giày da bao gồm rất nhiều dạng chất khác nhau có thể là từ các loại dung dịch keo dán hay những hoá chất dung môi công nghiệp. Nếu bạn không biết thì xi bóng cũng được tính là hoá chất giày da bởi nó đánh bóng giày làm tăng thêm tính thẩm mĩ giúp cho sản phẩm thêm sang trọng hơn. Từng công đoạn sản xuất giày khác nhau mà có những hoá chất phù hợp ví dụ như mũi giày cần đến dung môi hoạt hoá với thành phần hoá chất chính là MEK, Axetat Etyl, Toulen, Butyl,… 

Các loại keo dán giày có thành phần chính bao gồm Toluen, metyl clorua, Xăng trắng,… Vì có rất nhiều loại hoá chất sản xuất giày da nên bạn cần tìm cho mình một cơ sở vừa cung cấp được nhiều loại hoá chất giày da đa dạng vừa phải có thông tin nguồn gốc rõ ràng bởi hiện nay có rất nhiều hoá chất giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường. 

Nếu bạn đang định hướng trở thành một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giày da chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với công ty TNHH công nghệ hoá dầu thiên nhiên để có được cho mình những loại hoá chất giày da tốt nhất.

Công ty TNHH công nghệ hoá dầu thiên nhiên- chuyên cung cấp hoá chất ngành giày da chất lượng

Công ty TNHH công nghệ hoá dầu thiên nhiên là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hoá chất đa dạng đặc biệt là hoá chất ngành giày da được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Hãy truy cập website hoadauthiennhien.bizz để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0866783426 để được tư vấn thêm.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *