Bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới dành cho doanh nghiệp

Việc đào tạo nhân viên mới luôn là vấn đề cần được quan tâm bởi nhân sự là nền của doanh nghiệp góp phần không nhỏ trong quá trình thành công, doanh nghiệp muốn có được sự phát triển bền vững trong tương lai thì cần triển khai ngay việc cải thiện chất lượng nguồn nhân lực. Mỗi doanh nghiệp nên có cho mình một bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới nhằm tạo ra sự đãi ngộ đối với các nhân viên và thu hút đội ngũ giàu nhân lực. Trước khi đến với bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới chúng ta hãy cùng đến với những lợi ích của việc đào tạo nhân viên mới là gì đối với doanh nghiệp nhé.

04 Bước Quy trình Đào tạo nhân viên mới - Áp dụng cho đa ngành nghề

Những lợi ích của việc đào tạo nhân viên mới đem lại

Theo khảo sát cho thấy trên thế giới có rất nhiều doanh nghiệp thành lập bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới để tăng năng suất làm việc với mức chi phí khoảng 100 tỷ USD, đây là một con số khổng lồ phải không nào. Tuy nhiên các kỹ năng chủ yếu trong chương trình đào tạo lại khá đơn giản bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng bán hàng,… Nhìn chung việc đào tạo nhân viên mới là việc để các tầng lớp lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến các nhân viên.

Qua chương trình đào tạo nhân viên mới sẽ tạo điều kiện để các nhân viên gắn kết và thân thiết với công ty hơn từ đó cải thiện năng suất và chất lượng công việc. Nhưng quan trọng nhất đây là cơ hội để nhân viên học hỏi các kỹ năng cần thiết sau này.

Có rất nhiều kế hoạch đào tạo nhân viên hiệu quả mà doanh nghiệp có thể áp dụng tuy nhiên thông thường một bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới bao gồm 4 bước sau đây: bước 1 xác định nhu cầu đào tạo, bước 2 xây dựng bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới, bước 3 triển khai kế hoạch đào tạo và bước cuối cùng là đánh giá và cải tiến quy trình đào tạo. 

Tuy nhiên nếu bạn vẫn hoang mang khi không biết làm bảng kế hoạch đào tạo nhân viên mới sao cho đúng và hiệu quả thì hãy đến ngay với Des

Des- giải pháp và dịch vụ đào tạo dành cho các doanh nghiệp

Công ty TNHH Des là cơ sở đã có nhiều hoạt kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo dành cho doanh nghiệp. Các sản phẩm dịch vụ của des luôn được khách hàng đánh giá rất cao tin tưởng. Hãy truy cập website des.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua hotline 0966818183 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/quy-trinh-4-buoc-dao-tao-nhan-su-noi-bo-trong-doanh-nghiep-hieu-qua
Xem thêm bài viết: http://thongtindichvuinan.com/blog/255

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *