Trích lời giám đốc THÂN_GỬI_HỆ_THỐNG_CỦA_OHIO SHARE_TOÀN_HỆ_THỐNG Mình biết các bạn đang chịu áp lực rất rất lớn các bạn cũng hiểu mình hiện tại đang như thế nào

Trích lời giám đốc:
#THÂN_GỬI_HỆ_THỐNG_CỦA_OHIO !
#SHARE_TOÀN_HỆ_THỐNG
Mình biết các bạn đang chịu áp lực rất rất lớn, các bạn cũng hiểu mình hiện tại đang như thế nào ? 1 mình chúng ta đang đối đầu với rất nhiều đối thủ chứ không phải là 1 hay 2. Toàn bộ là các đối thủ kinh doanh sản phẩm không cùng công dụng. Sao họ phải làm vậy chắc hẳn mọi người đã biết rồi đúng không, chỉ trong vòng 4 ngày, sản phẩm đi tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
————————————
Chuyện made in Hàn Quốc hay made in Việt Nam thì mình sẽ nói vắn tắt tại đây cho dễ hiểu, còn cụ thể đã nói trong Group
Version 1 ( Ảnh 1 ) : Sản phẩm nhập từ Hàn Quốc có made in korea -> vận chuyển cao -> hàng về muộn
Verion 2 ( Ảnh 2 ) : Sản phẩm chuyển giao công nghê Hàn Quốc – Technology Korea
Version 3 ( Ảnh 3 ) : Sản xuất tại Việt Nam -> chủ động hàng hoá -> chất lượng như cũ vì đã mua bản quyền sx.
Bên mình nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp Việt Nam về quy định in ấn xuất sứ sản phẩm !
Mọi sản phẩm giá rẻ hơn giá thị trường đều là sản phẩm không chính hãng ! Hám rẻ ráng chịu ! Hãy là ngừoi tiêu dùng thông thái !
————————————-
Bên mình xác nhận là hiện tại tung ra thị trường chỉ được 20 nghìn sản phẩm. Vậy giá thấp kia ở đâu? Xin xác nhận đều là giá ảo, hỏi 10 người thì 11 người không có hàng. Mình không muốn làm hỏng hệ thống nên mới k tung ra nhiều hàng như vậy, vì còn các sản phẩm sau này ( HOT KHÔNG KÉM )
————————————-
Người này nói thế nọ, người kia nói thế kia. Không sao hết,áp lực mình đã quen, Mình viết lên đây không phải vì bức xúc mà viết. Viết lên đây chỉ đơn giản nói rằng muốn cảm ơn mọi người đã hứng chịu áp lực cùng mình trong thời gian qua, hãy coi đây là việc rèn luyện cho chúng ta, để sau này bất cứ ai đều có thể là BOSS của các sản phẩm, chuyện áp lực chỉ là chuyện nhỏ.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *