Ứng dụng của kho lạnh công nghiệp

Thực phẩm, thuốc men, dược phẩm, nông sản, thuỷ hải sản… nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dễ bị hư hỏng sau một khoảng thời gian để ngoài trời, đặc biệt trong tình hình thời tiết nóng bức như hiện nay. Các cửa hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, khách sạn, bếp ăn… muốn bảo quản tốt các loại thực phẩm cần đến kho lạnh công nghiệp.

Kho lạnh công nghiệp dùng cho việc bảo quản ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, có vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh sản xuất.

Kho lạnh công nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì kho lạnh công nghiệp là một phòng lớn hay một kho di động hoặc cố định được thiết kế, lắp đặt hệ thống làm mát, làm lạnh và cấp đông với nhiệm vụ bảo quản, lưu trữ hàng hoá lâu hơn, cam kết về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho các loại nông hải sản, thực phẩm… trong một khoảng thời gian dài ở điều kiện nhiệt độ thích hợp.

Tuỳ thuộc vào số lượng thực phẩm, hàng hoá… cần được bảo quản, chúng ta sẽ thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh với kích thước tương ứng.

Tìm hiểu về ứng dụng của kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh bảo quản mang đến rất nhiều lợi ích và nâng cao giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp, nhà hàng. Việc sử dụng kho lạnh công nghiệp bảo quản chế biến thực phẩm và hàng hoá ngày càng trở nên phổ biến hơn với những ứng dụng rộng rãi:

·      bảo quản thực phẩm.

·      bảo quản hải sản.

·      bảo quản nông sản.

·      bảo quản rau củ quả sạch.

·      bảo quản hoa quả tươi.

·      bảo quản thuốc men, dược phẩm, vacxin.

·      bảo quản rượu bia, sữa…

·      bảo quản các hạt giống…

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh công nghiệp?

Thi công lắp đặt kho lạnh tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Nếu so sánh với việc dùng tủ lạnh bảo quản đồ đạc thực phẩm thì kho lạnh mất ít phí điện năng hơn, nguồn năng lượng tiêu thụ cũng được hạn chế xuống mức thấp nhất.

Sử dụng kho lạnh bảo quản, việc bốc xếp hàng hóa, thực phẩm, nông sản khoa học và chuyên nghiệp hơn, tháo dỡ vệ sinh nhanh chóng. Không gian kho lạnh luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể lưu trữ được số lượng nông sản lớn với diện tích đa dạng. Thực hiện bảo quản nông sản, thực phẩm… trong suốt thời gian dài. Tuỳ chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm được bảo quản.

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp, liên hệ ngay với công ty Tân Nam Bắc để được tư vấn thiết kế lắp đặt nhanh nhất.

Xem thêm bài viết: http://dulichvongquanhdatnuoc.com/blog/77

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *