Thiết kế giáo án điện tử nhanh chóng và hiệu quả cao nhờ phần mềm E Learning

Hiện nay, phần mềm ELearning là một trong những phần mềm thông minh hỗ trợ người sử dụng một hiệu quả đặc biệt là lên giáo án giảng dạy. Nhờ có phần mềm mà việc thiết kế giáo án điện tử trở nên tiện dụng và đạt được kết quả cao.

Những ưu điểm của phần mềm khi thiết kế giáo án điện tử

Nhờ có phần mềm mà việc thiết kế, lên giáo án điện tử trở nên hữu ích hơn rất nhiều. Bạn có thể lên kế hoạch cho toàn bộ chương trình giảng dạy, khóa học một cách tổng quan từ đó nắm bắt được mục tiêu và kế hoạch giảng dạy một cách nhanh chóng.

Bạn có thể trực tiếp thiết kế từng bài giảng của mình ngay trên phần mềm. Trong quá trình lên nội dung bài giảng bạn có thể kết hợp với chèn hình ảnh, video, âm thanh, biểu đồ để các bài giảng trở nên sinh động, kích thích khả năng tiếp nhận thông tin của học viên.

Giao diện của phần mềm thân thiện, dễ dàng sử dụng cho nên chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là sẽ nắm bắt được toàn bộ tính năng của phần mềm.

Ngoài việc thiết kế bài giảng giáo án điện tử cho các đơn vị thì phần mềm còn có tính năng học online chỉ cần có kết nối mạng học viên có thể tiếp cận và học hỏi. Bên cạnh đó, phần mềm còn thiết lập đề thi, ngân hàng câu hỏi và tổ chức thi trực tuyến vô cùng thông minh và tiện lợi.

DES cung cấp phần mềm Elearning chất lượng cao

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm Elearning để mang đến cho người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi. DES là một công ty chuyên cung cấp phần mềm này cho những người có nhu cầu sử dụng.

Điều đáng quan tâm đó là phần mềm do đội ngũ kỹ thuật của công ty thiết lập cho nên việc thiết kế giáo án điện tử sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn cũng như trở ngại nào trong quá trình sử dụng. Không những thế, phần mềm có thể mở rộng thêm các tính năng nếu như bạn có yêu cầu sử dụng.

Giá bán của phần mềm cũng rất phải chăng và hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua sắm cũng như lựa chọn sử dụng phần mềm này một cách nhanh chóng và đảm bảo. Chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ công ty sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế giáo án điện tử thì ELearning là một phần mềm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với DES theo số điện thoại 0966818183 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *